Trích dẫn yêu thích

Cuộc sống giống như một giai điệu du dương, chỉ là lời thơ thì lộn xộn - Life is like a beautiful melody, only the lyrics are messed up (Hans Christian Andersen) 💽 💐🌧☀️🌥⛈🌊 Cuộc sống mà, đủ thứ công chiện. Nay thế này mai thế kia. Chỉ cầu mong lời thơ này bớt lộn xộn lại, cũng như dịch bệnh kia bớt hoành hành làm cuộc sống đảo điên. Ngắm hình quê em cho bớt stress, chính chủ ck em chụp điện thoại các mom ạ 😆 #TAPquote

Trích dẫn yêu thích
54 Các câu trả lời

Thử thách Sắp xếp đó 😅

3y ago

@mom TTDT: vậy hả mom, đồng hương rùi, mom có đang ở sg ko hay ở qb mom?