Trích dẫn yêu thích

Cuộc sống giống như một giai điệu du dương, chỉ là lời thơ thì lộn xộn - Life is like a beautiful melody, only the lyrics are messed up (Hans Christian Andersen) 💽 💐🌧☀️🌥⛈🌊 Cuộc sống mà, đủ thứ công chiện. Nay thế này mai thế kia. Chỉ cầu mong lời thơ này bớt lộn xộn lại, cũng như dịch bệnh kia bớt hoành hành làm cuộc sống đảo điên. Ngắm hình quê em cho bớt stress, chính chủ ck em chụp điện thoại các mom ạ 😆 #TAPquote

Trích dẫn yêu thích
54 Các câu trả lời

Mạnh dán đoán đây là Quảng Bình nổi tiếng với món cháo canh

3y ago

😂🤭😍🥰❤️

lộn xộn xì ngầu.. quanh co quanh co k biết đường ra..🤣🤣

3y ago

em đăng rồi á.. đúng thật xung quanh giờ chỉ toàn bỉm với sữa..🤣🤣

chắc m có tâm hồn nghệ sĩ lắm nên ưng câu này hihi 😍

3y ago

Hehe hơi hơi thôi mom ơi. Tks mom nè

lời thơ lộn xộn muốn sắp xếp lại cũng căng lắm 😂

3y ago

🤣🤣🤣🤣

người chụp có tâm cảnh đẹp thơ mộng

3y ago

Hihi tks mom

Thử thách Sắp xếp đó 😅

3y ago

@mom TTDT: vậy hả mom, đồng hương rùi, mom có đang ở sg ko hay ở qb mom?

lộn xộn tí cũng vui mom ạ 😊

3y ago

😄 lộn xộn 1 tí thì vui, lộn xộn nhiều tí thì vui nhiều lần

phong cảnh hữu tình

quê mom đâu mà đẹp thế

3y ago

Mình quê QB, chỗ này là đi động Phong Nha đó mom ạ