MMK

Currently watching MMK. Ang bigat sa loob na yung anak mo laging nasa panganib. Nung bata pa siya, lagi mo siyang iniingatan. Hindi mo pinapadapuan sa lamok. Pero ngayon his/her life is at stake. Bigat!

7 Replies

Super relate ako sa MMK sundalo din asawa ko mahirap matulog pag nasa gyera sila di mo alam anung nangyayari sa knila maghihintay ka kung kelan sya tatawag sayo tpos pag tumawag saglit lang..

5y ago

Pray to God na sana lagi siyang safe. God bless po!

Nakaka relate din ako kasi papa ko sundalo, asawa ko sundalo din. Kaya saludo ako sakanilang lahat.. Sa pag susundalo kasi una ang Diyos, pangalawa ang Bayan, pangatlo ang Pamilya.

5y ago

Oo sis ngayon pa mag kaka baby na kmi, palaging wala sa tabi dahil sa duties nya. Kahit mahalaga ang pamilya, mas nauuna ang bayan.

Im watching too. Na inspired din ako sa kwento brother ko po ksi sundalo din. SKL

5y ago

Aww. For sure nakakarelate ka sis.. Sana lagi safe brother mo. God bless.

Kaya nga eh. 😢 ako din natatakot for my brother. Yun dij dw ang gusto.

5y ago

Thanks sis

Kaya nga ma😭😭😭

Ang bigat panoorin!!

Im watching too! 😁😅