Okay lang po bang gumagaan yung bigat mo kahit 4months ka nang buntis?

Okay lang po bang gumagaan yung bigat mo kahit 4months ka nang buntis? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

First trimester madami ang gumagaan because of morning sickness, mommy. In my case, mas payat ako during pregnancy because of hypermesis (sobrang pagsusuka). Mabigat pa din timbang bec of the baby in the tummy, pero evident na mas payat. Always check with OB lang din. Pero pwedeng normal sya lalo if due to morning sickness :)