Nail Polish

Currently on my 6th week, am I not allowed to wear nail polish?

7 Replies

Pwede po ok naman sabi ng ob ko kaya nagnail polish ako dami ko arte nung nabuntis na eh😆 pero papatanggal ko to at paputol ang kuko pag malapit na ako manganak

pwede yan wala pong bad effect. ako nga always meron kahit nalaman kong pregz ako pero sa toenails lang.

Yes sis pwede naman. Paalisin din naman pag malapit kana manganak .

Y not? Pwede naman.

Pwde po

Yea

Pwede po.

4y ago

Thanks, Mommy. Sabe kase dun sa nail salon bawal daw until I reach my 6th month.