Pregnant 4weeks

Currently 4weeks pregnant.. Normal lang ba na sobrang bloated at mahapdi ang sikmura?

8 Replies

6 weeks napo ako when I found out buntis ako. Bago ko pa po malaman lagi akong bloated and nahihilo at inaantok. Nung nag pa UTS nako nairesetahan ako ng vitamins . Nag trigger naman yung sikmura ko kaya po pinapalitan ko kay OB. Grabe stress kopo sa 1st trimester ko, lagi ako over fatigue, naduduwal , walang gana kumain, bloated , sensitive at madalas emotional 😅😅😅

yes ganyan po ako noong preg pa ako, tapos minsan pa nga yung parang gutom ang tiyan mo pero ayaw ngumuya bunganga mo tas ang hapdi hapdi sikmura ganern haha.

normal lng momsh..kya advice sakin ng ob ko..iwas sa starchy foods tsaka small frequent meals dapat

normal lang po. gaya ng saken ngayun.

2y ago

4weeks @8 days

may kabang din aq 4week pregy

yes normal lang po

yes po, normal po

yes po