4weeks. Bloated ba?

Hello mga mii ask ko lang sana kung normal lang tummy ko sa 4weeks pregnant? Bloated po ba or heto na talaga bby bump ni baby? #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

4weeks. Bloated ba?
10 Replies

Wala pang baby bump ang 4weeks momsh, ako nun mapuson na pero d padin halata at 8weeks.. Saka nagpacheck up kna ba momsh? Patrans-v ka pra makita na kung may heartbeat na si baby and mabigyan kna ng ob mo ng vitamins or pampakapit if needed..

2y ago

Thanks po. June 3 pa kasi trans v ko e

di pa Po Yan baby bump medyo sobrang liit pa Po nila sa tyan parang butiki maliit na butiki😂 malalamn nyo pong baby bump kapag mga 3 months up na.

2y ago

same lumaki na tyn na nahahalata na ee 4 months ee ayoko pa namn malamn hahah

4 weeks ako noon flat na flat pa din puson ko tyan ko lang malaki hahaah.. naun 8 weeks mejo naumbok na ung puson ko at mabigat na..

2y ago

mii pwede bang makita yung 8 weeks tummy mo? ☺️

Wala pang bby bump pag ganyang stage maliit palang si baby ako nga po. 18weeks na sa puson lang malaki

2y ago

Ako din po first time momaa din, ganyan din ako dati iniisip ko yung 5weeks malaki na HAHAHAHAH yon pala hindi pa totaly lumalaki yang tummy mga 5months po or 6months yung akin kasi 18weeks na 4months mejo lang sya malaki hindi sya malaki talaga onting laki lang parang bilbil ngalang.

4-5mos pa yan lalabas baby bump lalo na pag ftm, parang sakin nun 5mos na parang bilbil palang hahahah

2y ago

1st time mon po kasi hehe tsaka payat po kasi ako kaya nag ooverthink parang araw araw check ko sa salamin e haha. Lalo bloated ka pag after kumain no mii?

Parang wala pa tlga yan kasi ang aga pa. Ang iba nga usually 2nd trimester pa nahahalata

2y ago

Thankyou mii

Flat payan, Pag 3months and up dun na halata na lumaki yung tiyan 😅

wala pang baby bump ng 4weeks sis. bloated ka lang hehe.

2y ago

Normal naman tong bloated no sis? Lalo na pagkatapos kumain super bloated. 😅

depende po sa bodybuild mommy.

2y ago

Payat po kasi ako e.

just bloated.