Pananakit ng Puson

Currently 38weeks and 5 days Pregnant. Ask ko lang mga mom's if eto naba yung labor ko? Ilang araw na kase siyang masakit. Lumabas na din mucus plug ko pero yung sakit ng labor signs na karaniwang sinasabe diko nararamdaman. Talagang puson lang ang masakit possible kaya na eto na ang labor ko?

2 Replies

Nag cocontract pa lang si baby. Pag labor, paikot yung sakit sa balakang tas puson pababa sa pwerta na para pang may kuryente kang mararamdaman

papunta ka palang sa exciting part mommy 😄☺️iba po ang sakit ng labor.mapapa sigaw ka nalang ng ayoko na last na toh😆