Evening primrose

Hi, currently 37 weeks and 1 day po, okay lang po ba mag take ng evening primrose kahit wala reseta pa ni OB? Di pa kasi kami nagkikita ni OB eh.. saka yung nakita konsa watsons 1000mg, yun po ba yun? Thanks po. Saka twing kelan po sya iniinom.

1 Reply

Most parents sa 2nd baby di na naghihintay sa reseta ni OB pero pinapaalam nila nagtetake sila, mas mabuti parin alam ni OB if di kayo makapag pa check up. Depende din sa advised nya if 3x a day orally or yung ipasok sa pwerta po :)