Pwede pa ba maglaba?

Currently 36w po pwede pa po maglaba pakonti konti kahit na sobrang ngalay na at nahihirapan na umupo at maglakad lakad? Naglalaba po kasi ako uniform at pantalon ng hubby ko sa work. Sobramg ngalay na po ako mi. Thanks po!

2 Replies

Pwede po,take it as patagtag na din ang paglalaba. Ako 35weeks,nagstart na din ako gumawa ng gawaing bahay kase tamad ako maglakad2x sa umaga tapos maulan pa. Wag niyo lang po sobrahan.

yes kung kaya mo pa, why not