Ubo at Sipon

Currently 36 weeks and 3 days pregnant at bigla ako nagka-ubo at sipon this week. Pa 3rd day ko na. Di naman grabe ang sipon at ubo but still meron. Naka salabat at calamansi juice ako for 3 days na and medj nag improve naman. Hindi ko lang maiwasan mag worry kasi check up ko ulit on Friday. Hindi kasi basta basta tinatanggap sa OPD dito sa amin kapag may symptoms ng Covid. Sobrang stressful naman lalo pa malapit na ako ma full term. Imbes na ma-excite iniisip ko na need ko na gumaling. Please pray for me and my Bumbum โค

1 Reply

I'll pray for you Mommy. Ako din po parang mag kaka ubo at sipon kaya ang ginawa ko inom agad ako ng 10 calamansi pure tapos inom ako ng inom ng maraming tubig. Salamat sa Diyos naagapan ko. Check up ko na din sa Monday. Pray lang po tayo Mommy