Las Piñas Doctor's Hospital

Currently at 34 weeks pregnant 🤰 May nanganak ba dito recently sa LPDH? How much inabot normal delivery po including PF ng doctor? I have Philhealth and Green Card po kaso I was told hindi ko daw magagamit yung Green Card dahil kailangan daw lahat ng check ups since first trimester is sa health center, then kailangan dun din manganak. Can someone enlighten me? Thank you! #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Ayaw mo sa lying in sa balikatan? kung kaya ka naman paanakin, pwede ka don, pag hindi dadalhin ka sa lpdh para magamit ang greencard at philhealth mo