breastmilk

Hi, currently on my 22nd weeks. Paano malalaman pag may milk na? So far lumaki ng slight yung breast ko since nabuntis kaso parang nagstop. Hahaha first pregnancy ko po ito. Thank you! Gusto ko kasi talaga mag breastfeed. Any tips dn po?

1 Reply

All throughout my pregnancy wala naman po nag leak sa breasts ko. Nung nanganak na po ako tsaka lang po sila nag start. 😊 No pressure mommy lahat naman may milk pag labas ng baby, sa iba nga lang mahina.

4y ago

Thank you 😊