Fetal doppler

Currently 16weeks ako nung dumating yung order ko sa shopee na fetal doppler then kahapon nung check up ko magpapaturo sana ako sa ob ko paano gamitin kc nung first na ginamit ko sya mahirap hanapin yung HB ni baby tsaka ang hina ng sounds kahit na naka volume sya tsaka hnd pa naiilalagay sa screen kung ilan ba bpm nya. Baka kako sira yung nabili ko. Tas sabi ni ob wag ko daw sstresin yung sarili ko dun kc hnd pa talaga maririnig dun sa nabili ko yung HB ni baby hnd daw katulad dun sa ginagamit nya na kahit 11weeks lang ay naririnig na yung HB. Pag mga 20weeks na daw ako saka maririnig dun sa nabili ko... May same case poba sa akin na wala pa marinig na HB sa ganitong brand?

Fetal doppler
13 Replies

Mii tama si OB wag mo stressin ang sarili at 16wks po mahirap pa hanapin at malikot yan si baby dahil maliit pa pwde mawala sa pwesto at umikot siya. Anyway not advisable din na mayat maya ka magdoppler medyo ididiin kasi yan sa tyan lalo na maliit pa si baby possible magcause pa ng contractions. If ever gamitin mo yan Mas maganda din na bilangin mo manually heartbeat niya gamit ang relo na may kamay 1 full minute ang bilang po -mommyNurse here