Fetal doppler

Currently 16weeks ako nung dumating yung order ko sa shopee na fetal doppler then kahapon nung check up ko magpapaturo sana ako sa ob ko paano gamitin kc nung first na ginamit ko sya mahirap hanapin yung HB ni baby tsaka ang hina ng sounds kahit na naka volume sya tsaka hnd pa naiilalagay sa screen kung ilan ba bpm nya. Baka kako sira yung nabili ko. Tas sabi ni ob wag ko daw sstresin yung sarili ko dun kc hnd pa talaga maririnig dun sa nabili ko yung HB ni baby hnd daw katulad dun sa ginagamit nya na kahit 11weeks lang ay naririnig na yung HB. Pag mga 20weeks na daw ako saka maririnig dun sa nabili ko... May same case poba sa akin na wala pa marinig na HB sa ganitong brand?

Fetal doppler
13 Replies

Mii tama si OB wag mo stressin ang sarili at 16wks po mahirap pa hanapin at malikot yan si baby dahil maliit pa pwde mawala sa pwesto at umikot siya. Anyway not advisable din na mayat maya ka magdoppler medyo ididiin kasi yan sa tyan lalo na maliit pa si baby possible magcause pa ng contractions. If ever gamitin mo yan Mas maganda din na bilangin mo manually heartbeat niya gamit ang relo na may kamay 1 full minute ang bilang po -mommyNurse here

Yung ganyang brank ko na babadtrip ako , oo malabo pa kasi namarinig mo nayan hearbeat ng iyo be 11weeks kapalng ata pero ako ginamit ko yung akin 11weeks wala din ako marinig hanggang sa narinig ko sya 12weeks ata yon pero ang hina parang hearbeat ko ata naririnig ko tapos mga 13 weeks narinig ko na sya yung sa baby ko pero ang hina kahit nakatodo na volume! Tapos makikita mop jan sis yung - - - ganyan! Na line! Walang Bpm kung ilan hearbeat ni bby

Nood ka Youtube videos. Me technique jan para makuha cia in early weeks. Ako nung una nahirapan din. 12 weeks ako non. Nakailang Youtube videos ako bago ko nakuha. Pero mahirap talaga cia hanapin sa home doppler. Matiyaga ka lang talaga. Sinend ko pa sa OB ko ung video ng heartbeat ni baby. Sabi naman ni doc ok naman daw heartbeat haha. 😁 Minsan kasi nakakalito if heartbeat mo ba un or ke baby. Pero mas mabilis ung ke baby.

Tiyagaan mo lang po hanapin momsh. ako at 11 weeks narinig ko na HB ni baby pero super hirap hanapin. Umaabot ng 10mins. Hehe. Irregular din yung registry ng bpm sa monitor. Minsan lumilitaw, minsan hindi pero distinct naman yung sound kaya malalaman mo na yun na ang HB. Dagdagan mo din po ng gel para mas marinig. Wag po pastress if hindi marinig. Rest ka lang po then idoppler mo po ulit.😊

Ganyan po talaga. Kung anu ano lumalabas na bpm kahit hindi pa natatapat sa tamang lugar sa puson. Hanapin nyo lang po sa may puson, umpisahan nyo sa baba tapos maririnig nyo naman yung mabilis at sunod sunod na tunog kung nahanap nyo na. Tataas din po yung bpm nun. 14 weeks narinig ko na hb ni baby sa ganyang klaseng doppler. Hindi nga lang kapareho ng quality yung sound ng ginagamit sa ospital.

sa akin sis ganyan din nabili kong doppler,13 weeks naririnig ko na hb ni baby. pero tama si OB wag mo stress ang sarili mo baka nagpapakipot lang si baby iparinig hb nya. ☺️ try and try lang sa paghahanap ng hb.

yes po same case 7 weeks palang tummy ko noon dumating order ko nung 19 weeks medyo clear at rinig na heartbeat ng baby ko now i am 21 weeks ang super clear un sounds at hb ni baby pag ginagamit ko yan doppler...

thank you sa mga sagot nyo... napabili ako ng doppler kc nakunan ako sa first baby ko at 25weeks nawala yung heart beat nya kaya ayaw ko na maulit yung nangyari nun...

2y ago

Sis sinbi mo sa ob mo. History mo ako sinbi ko lahat kase d ako ngpa APAS kay ping take nlng ako no doc NG aspirin sabi ni doc nkakagulong para wlang. Lood cloth sa loob at d mawlan heartbeat si bebe... Ikw ba sis dka b png take NG doc mo aspirin

Ganyan po brand nabili ko. Defective po yata. Pero nung nabasa ko comment mo napaisip ako? nabili ko yun nasa 9 weeks pa lang tummy ko. Now nasa 13 weeks na pero still ganon pa din.

2y ago

Mahirap lang cia hanapin momsh. 12 weeks narinig ko na ung sakin. Pero working yan. Me technique jan nood ka sa Youtube. Tsaka dapat madami gel.

ganyan po nabili ko, 11wks and 6days ako wala din hb. iniisip ko din baka sira. buti nlang may nagpost neto. wala kasi gel ung nabili ko. need pba ng gel ?

2y ago

Yes Miii. Need ng gel. Sobrang rinig cia pag madami gel.