Fetal Doppler

Cno po dito bumili mg sariling fetal doppler? Ask q lng sana kc ung nabili q, everytime nade detect niya HB ni baby nagpa flat line siya, digital po binili q wala siya lumalabas na heart rate, pero ang lakas ng HB ni baby rinig na rinig. Minsan nmn my Heart rate kaso sobrang seconds lng lalabas tas flat line ulit. 600+ po bili q dun sa fetal doppler and laht nmn good reviews ung na orderan q. 😅

1 Reply

Hello, ibig sabihin po hindi po doon yung heartbeat ni baby kapag nagfflat line agad.

11mo ago

Need mo lang po mahanap yung tamang area. Hehe para tuloy tuloy sya. Pero if medyo matagal naman sya natuloy tuloy, yun na po yun. Ganyan talaga po mga doppler sa online. Hehe