11 weeks cold/cough

Currently on my 11 weeks. 1st time momi here. Normal lng b to? mag 5 days na po sipon at ubo. Taking only folic acid at drinking enfamama 2x a day. May mga nights rin n d makatulong ng maayos. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Hay mahirap magkasakit ang buntis sis dahil wala tayong mainom na gamot. Pero best way, water ka lang ng water. Then, pakulo ka ng salt after mo pakuluan, singutin mo yun ng ilong mo para baba yung plema mo. 😊 effective sakin