contentment

Curious.. Why some guys are not content with their partners. ?

7 Replies

I think communication sis un pinaka problem. Ksi kng pareho sila ndi pinaguuspn un npgawayn nila tps magbbati tps magaaway pdn pareho na sila didistansya sa isa't isa. Magiisip na kulang un love ni ganito or ganyan tps dyan na magstart lht. Wala nmn ksi perfect na tao ang mli lng gngamit mdalas ng mga lalaki dhilan un pra may msabe sila. Plus another factor is mababa un self confidence nla and un wife ndi nya nmn naboboost un confi ni husband ksi ndi dn nmn nya alm na nid pla ni husbnd ma boost confi nya. So meaning wla sila enough communicatn akala ni wife ok lng c husband ksi wla cnsbe sknya un pla ndi.

Di kontento sa katawan ko partner ko dati, gusto niya nakatingin sa iba, follow dito follow doon ng mga facebook users na konti na lang e maghubad na talaga sa mga posts nila. Then I told him na, "ganito pala mga gusto mo (sabay tutok ng pictures sa mukha niya) bakit di ka na lang naghanap ng mga hostes o kaya pa-walk. Nakakahiya ka, mga pinsan mo hindi ganyan puro sila Church, ikaw ganyan". Yun, tinigilan na niya pag follow sa mga ganon.

because in the first place, they were never whole. there will never be enough for them no matter how close to perfect their couple is, no matter how perfect is their relationship. they will never be satisfied regardless of what they have because the problem is within themselves.

Iba iba po kasi ang rason, pero mostly walang kwentang dahilan lang, kesyo kulang sa asikaso, nalolosyang yung mga asawa.. etc.. pero di naman lahat, swerte nalang pag nakapangasawa ka ng kuntento sa iyo..

4y ago

Yes. Sarap sa pakiramdam if proud sayo ang partner mo. Yung hindi na tumitingin ng iba. 👍

May mga characteristics kasi sila na hinahanap, which is very wrong kung tunay na mahal ka niya, tatanggapin ka at ikaw lang ang mamahalin niya.

Baka hindi nila love, possible din my hinahanap sya or baka ugali lang ng tao. Hindi mo.malalaman not unless.kilala mo ung tao na un

Cguro my hnhnap p sila sa iba