Preggy 3 mos

curious lng po color black po ba tlaga ang pupooh ng isang pregnant ?

25 Replies

Iron Vitamins ang alam kong culprit diyan, ganyan din ako non. Damihan mo water mo lalo kung nag-coconstipate ka.

Dahil yan sa iron intake mo sis. Yun yung nagcacause ng pagkablack ng pupu and pagkaharden

according kay ob normal lang mag dark yung poops dahil sa vitamins na tinatake daw po.

yes po normal lang yan. nakakaitim ng poop un iron na gamot. ferous/folic acid.

siguro po dahil po yan sa ferrous po.. nakakaitim po kasi un ng pupoo eh..

yes po normal.lng , dahil sa ferrous sulfate kaya black ang poop ntin hehe

Yes po, ganyan po talaga lalo na kapag nainom kana ng ferrous sulfate.

same sakin black minsan color green parang lumot ung kulay haha

Natural lang po momshie kse po dahil un sa ferrous

if nagtatake ka po ng ferrous and folic its normal po