Curious lang

I'm 26 weeks preggy. Pero sabi nila makinis yun tummy ko. Wala din yun black line. And same pa din po yun pusod ko. Is it okay lng ba. Ilang mos po na nagiging ganun? Thanks po

2 Replies

Linea nigra ang tawag sa black line na tinutukoy mo common ito sa mga fair or dark skin moms, usually appears at 2nd trimester though hindi lahat ng preggy nagkakaroon nito. Meron white line ang tawag linea alba, common ito sa mga mapuputi. If hindi ka nagkaroon kahit isa man okay lang un, may mga cases talaga na ganoon. :) But in may case, turning 8mos na tummy ko siya nanotice or mas naging visible siguro.

Okay lang po un nung sa first baby ko po ganyan din ako, normal naman po ata