duphaston

Curious lang po. Hanggang gaano katagal po layo uminom ng pampakapit? Although sa case ko idedepende ko naman sa ssbihin ng ob ko. Ftm po ako, kaya gusto ko malaman gaano kayo katagal uminom :)

34 Replies

nung nagtake po ako 1 week lang ang sinabi sakin , di po ba sinabi ng ob nyo kung ilang weeks ?

5y ago

Curious lang po ako mommy as mentioned sa post ko. Ftm kasi ako kaya curious ako malaman kung gaano kayo katagal umiinom. Ty po