duphaston

Curious lang po. Hanggang gaano katagal po layo uminom ng pampakapit? Although sa case ko idedepende ko naman sa ssbihin ng ob ko. Ftm po ako, kaya gusto ko malaman gaano kayo katagal uminom :)

34 Replies

1 month twice a day sakin.. Nung umabot nko ng 3rd month of pregnancy stop na :)

Ako 7days lang dati, di naman malala. 24weeks ako nun basta bedrest lang talaga

Buong first trimester po ako. 3x a day pa 😭 buti now stop na hehe gastos!!

Nag 3x a day po ako for 3 days. Then after check up, every night for 7 days.

Sa akin Momsh, isang trimester kasi maselan pag bubuntis tapos naka bed rest lang.

5y ago

Depende din yan case mo momsh. Yun sa akin mid ng 2nd tri pina inom na uli ako ng duphaston with duvadilan na Momsh. Hirap din pag high risk.

ako po everyday for a span of one month, 3 months preggy that time.

3mos Ako nag duphaston.... Sobrang selan pero worth it NMAN... 🙏

Depende. Minsan 1 wk 3x a day. Pinakamatagal ko 2 wks 3*a day.

Twice a day for one month ako nun sis ng 1st trimester ko.

1 week lng po sis sakin after non hindi n ako pinagtake