OntheSPOT or Not?

Curious lang mga mamsh, pinagiisipan niyo ba ang pangalan ng baby niyo or on the spot lang sa pagka-panganak kayo magbibigay ng ipapangalan kay baby?? PS: kasi ako nagiisip na ng ipapangalan kay baby eh ?

102 Replies

Pinaghandaan po talaga ang baby bames mommy... syempre it's nice if we have stories to tell sa baby natin how we named them.

Pinag isipan pero di pa sinigurado until nakita na namin yung baby, dun pa namin kinconfirm na ito na ang name. Lol 😅

Me since 15 yrs old pa lang may naisip na kong name for baby girl. ngayong 24 na ko. Preggy for the first time. ❤️

Pinag iisipan ko po yung saken. ❤ Nagmake sure din ako na talagang malapit sa puso ko yung name ng baby ko. Hehe.

Ako sis sa bunso on da spot kc baby gurl ung ultrasound ko kaya gurl na prepare namin kaso boy lumabas....😆😆

Pinagiisipan po... Yung first name ni baby college pa lang ako yun na gusto ko ipangalan sa baby ko 😁😁😁

Ofcourse pinag isapan. Dapat may meaning ang name nya and dapat rhyme or medyo match sa name ng parents. 😊

Pinag isipan po namin talaga kahit nung dalaga pa ako. Hehe. May name na talaga ako if ever boy or girl.

Malayo palang nag isip na ako 2 names pra sa babae and pra sa lalake sinave ko lng sa notepad haahahva

Yea pinagisipan namin. Since 2 name ang baby ko, yung first name dad nya nagbigay, yung 2nd ako. :)