OntheSPOT or Not?

Curious lang mga mamsh, pinagiisipan niyo ba ang pangalan ng baby niyo or on the spot lang sa pagka-panganak kayo magbibigay ng ipapangalan kay baby?? PS: kasi ako nagiisip na ng ipapangalan kay baby eh ?

102 Replies

One of the hardest decisions when preggy hehe.. actually, we came up with the final name when I was in my 34th wk. Kng hnd p ako naconfine during my 33rd week, hnd kmi mag dedecide. It is something na dpat pinag iisipan at pinag uusapan nyong mag asawa 🙂 Bonding moment dn yan. Mnsan matatawa ka o maiinis s mga suggestions ng bwat isa. Goodluck momsh.

Baby ko tagal ko nakapag decide ng pangalan. Kahit naka panganak na ako sa hospital at tinanong ako ng pedia ano name ni baby hindi pa rin ako nakapagdecide. Doon lang ng nagsulat na kami sa birth certificate nya. Kaya tawag ko sa kanya non kahit buntis pa ako baby girl. Hanggang ngayon nasanay na ako baby girl pa rin tawag ko sa kanya minsan.

Concerned lang ako may mga ibang hospitals kasi na pinapapalitan yung name or binabago nila yung name kapag ayaw nila sa name na binigay ng parents lalu na kung mahaba or mahirap. May Law poba on how you must name your child? (Esp. public hospitals daw po) public pa naman ako. And mahaba yung name na ipapangalan ko.

sa case namin ni hubby 13 yrs kame naging mag bf/gf bago nagpakasal, since that time palang may name na kme if ever magkatuluyan kme at magkaanak.. who would have thought after almost 20 yrs ng relasyon namin yung mga names na nilaan namin magiging reality pa ☺️ its a blessing indeed! To God be the glory🙏🏻

Pinag iisipan talaga mommy kasi very important ang name ni baby. In my case, before i knew na pregnant ako, napanaginipan kong may isinilang akong baby boy at very clear yung name na binigkas ko sa panaginip. And yun.. yun tagalaga ang name na ginamit namin.🙂

kami hindi pa ako buntis nun may pangalan na anak namin kaya nung pinanganak ko siya or nung nabuntis ako hindi na kami nahirapan mag isip ng name ni baby.btw si lip ko nagbigay ng name kay baby, siya din may isip ng name ni baby..excited siya eh..😂

Pinagiisipan syempre at ung related samin hindi lang dahil sa magandang pakinggan. The moment na nalaman kong buntis ako nagiisip na ng names for boy and girl, pag nalaman na gender dun kami nagdedecide ni husband alin ang pinakamagandang name

Pinag iisipan syempre. Sa case namin, dahil di pa namin alam gender ni baby, gumawa kami tigdadalwang names. Bawat isa sa amin dapat may mashare na name ng girl at boy. Them imemerge namin. Ok din naman family namin sa names na pinili namin

nung mag bf/gf palang kami nag iisip na kami ng name for baby girl kasi girl gusto niya ngayong boy ang lumabas sa utz pagkauwi sa bahay nag isip agad hehe hirap din pag on the spot baka kung ano anong name nalang ang mabigay mo 😅

On the spot kami hahahah ngayon ko lang narealize. Yung moment na nakapanganak na ko at isusulat na ng daddy yung name ng baby namin, parehas kaming walang idea dahil di naman namin inisip for the entire 9 months na nagbuntis ako