Curious lang, ano ba dapat ang everyday lipstick shade a woman should wear na bagay sa kahit anong field of work (office, outdoor etc)?

1 Reply

Ang alam ko it depends if your skin is warm or cold toned. Nakikita yun sa vein e, kung green o blue. Usually din pag daytime more neutral tapos dark sa gabi. Ang ginagawa ko medyo pink lang sa daytime para subtle tas pinapatungan ko lang ng darker shade kapag gabi na and lalabas ako :) Pero in the end it's best kung isusuot mo ay yung comfortable ka :)