Chào mừng ngày cho bé ti. Các mẹ ngan qua cho em xin vote với ạ ❤️

#D5 Cu nhà nghiện ti giả. Lúc còn bé hay ngậm ti mẹ ngủ xong sữa xuống cứ bị sặc, lúc thì bú mãi no cũng không biết nôn trớ đầy ra. Từ lúc em tập cho ti giả đến giờ cải thiện hẳn, mẹ khỏe con ngoan. Giờ thì nó nghiện mất rồi, không có cứ không chịu khóc um lên. 😂 Làm sau để con quên cái ti giả đây, em đau đầu quá #tập_đầu_làm_mẹ

Chào mừng ngày cho bé ti. Các mẹ ngan qua cho em xin vote với ạ ❤️
20 Các câu trả lời

Mom cai cho bé từ từ nè mom, cho bé ngậm ít lại chứ không mai mốt lớn là khó bỏ á

Cai dần đi mom. Cho bé mút tay bé ấy

vote