งานอดิเรกอะไรที่คุณอยากลองทำระหว่างตั้งครรภ์?

Select multiple options
โครเชต์ นิตติ้ง งานถัก งานปักผ้า
ระบายสี วาดรูป
การจดบันทึก การทำอัลบัมภาพ
การถ่ายภาพ
อื่นๆ : (โปรดระบุ)

1880 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

ชอบทุกอัน แต่พอตอนท้องไม่มีเวลาได้ทำซักอย่าง เพราะทำงานตลอดยันคลอดเลย🤣

ทำงานบ้านวนไปไม่รู้จะทำไรนอนก็เบื่อนั้งก็เบื่อไม่มีเพื่อน

งานอดิเรก คือ ตามสามีไปที่ทำงาน

งานฝีมือ เย็บปักถักร้อย

บ้านนี้นอนทั้งวัน

ปลูกผักค่ะ

ถ่ายภาพค่ะ

นักเขียน

ถ่ายรูป

อยากนอน