คุณใช้เครื่องมือช่วยเก็บข้อมูลการตั้งครรภ์ของคุณหรือไม่?

Voice your Opinion
ใช่ ฉันใช้สมุดจดบันทึกข้อมูลที่เป็นเอกสารต่าง ๆ เช่น ภาพอัลตราซาวนด์ ใบนัดแพทย์ ฯลฯ
ใช่ แต่ฉันใช้แอปเพื่อบันทึกข้อมูลต่าง ๆ
ไม่ แต่ฉันอยากลองทำบ้าง
ไม่ มันยุ่งยากไปหน่อยสำหรับฉัน
อื่นๆ : (โปรดระบุ)

1761 ตอบกลับ

5 ตอบกลับ

หนูอยากรู้ว่าคนตั้งครรภ์ทานขนุนอบกรอบได้ไหมค่ะ

สมุดฝากครรภ์

ใช่ค่ะ

ไม่

ใช่