Mga mami may alam po ba kayo na the best vitamins for CS Mom na bagong anak lang last 09/15 ?thanks

1 Reply

Hello, if nag brebreastfeed ka po you can still use your prenatals since need mo parin po ng more nutritions kasi nagpapaBF ka. But you can also ask your ob po. If hindi nag bBF you can use regular vitamins po

2y ago

thank you so much po.. sad to say hndi po ako makapag Bf kasi inverted nipple po ako nagagalit c baby iyak ng iyak.. kahit anong pilit ko ayaw talaga kaya no choice po pinag formula ko n sya. pero thank god hiyang po kay baby ang milk nya 🥰