ceasarian

Cs po aq nung sept. 5 pa and di pa aq nagpopoops di rin aq nagbbreast feed pwede kaya aq uminom ng laxative tea pra malambot poops q kasi baka dahil 4days n aqng di natae eh matigas tae q maapektohan tahi q pagire.. Tia s ssgot

2 Replies

Wag mo pilitin mag poop fresh pa tahi mo, more water lang at mag lugaw ka lang muna. Gnyan dn ako nun mtagal bgo ako nakapoop, puro lugaw, oats at water lang nakapoop dn ako malambot naman.

5y ago

Thanks po worried lng kasi aq hehe

Ok lang yan sis. CS din ako matagal din bago ako nakapoop. Wala akong ininom na tea, soft diet lang everyday tapos more water. Ok naman poop ko

5y ago

Ilang days po bago kayo nakapagpoop?