C-Section

CS po ako last November 5, 2018 ok naman na po ang stiches ko sa tiyan, kaya lang po ngayon nakakaramdam ako kumikirot at masakit sa loob ng tiyan ko at nahihirapan akong kumilos na parang bagong CS ulit. Nahirapan tuloy akong alagaan ngayon si baby. Normal lang po ba yun nakakaramdam ako ng ganun sakit?

9 Replies

CS din ako last August 2018. Yes, may mga times din na kumikirot at sumasakit talaga yung loob. Minsan pa nga pag humihikab lang ako parang may feeling na lumolobo sa loob tapos sasakit. Iniinuman ko na lang painkiller para tuloy pa rin ako sa mommy duties.

Oo kasi sariwa pa un sugat sa loob. Makirot talaga sya kapag malamig. Ako nga kahit 10years ago na minsan pag sobrang lamig me gumuguhit pa din na kirot. Also wag ka muna magbuhat ng mabigat

normal lng yan. much better if ul move around the house pero iiwasan mu lng mgbuhat ng mbibigat. mkirot kc ang sugat pag mlamig ang panahon.

kumikirot dw po tlga yan lalo na pg malamig ang panahon sbi ng sister q. . even after 2 years sumasKit pa din. .

ngayong malamig panahon normal lang mommy. ako last Aug pa na-CS kumikirot pa yung tahi ko dahil sa lamig.

k lng un kasi cs din ako.f malamig kirot un.. ramdaman sa loob.. khit ngaun radam ko.khit 4 yer ago na..

minsan kc pag malamig ang panahon masakit talaga pag cs

Pa check nalang po kayo sa Ob.