Asking

CS or Normal? Alin po ang mas madali atmas maganda.

26 Replies

Sa CS walang kang mararamdamang pain habang sa pag aanak mo...pero after ,dun na at in the long run makakaramdam daw ng pain usually pag malamig ... compare sa normal,masakit during nanganganak pero after makarecover tapos na ,wla ka pang scar sa tyan compare sa CS. hahaha pero ako kung tutuusin ok na ko sa naranasan ko, CS ako ,tho mahirap din ung recovery process pero ngaun ok na ko ,regarding sa tahi ,gumaling naman agad at sobrang liit din naman kasi ng tahi ko kaya ok lang hahah

nag dcde kmi na cs ako kc sabi ni ob delikado kung pplitin ko inormal dlvry c baby kukunti water ko malaki c baby at base nrin sa pelvimetry ko ntakot ako inormal 1st baby rin kc pero at d moment na ng cs bigla ako nagka alergy reaction sa antibiotic thankful parin sa kabila ng hirap ko during dat time naging ok lahat #second life

normal po kaso in my case na.CS pa but I've suffered labor pains muna before my OB decided an emergency CS kasi ayaw na magdilate, hanggang 5cm lng ako, d namakababa si baby at maliit sipit-sipitan..oo madaling magheal ung wound sa labas pero sa loob until now may kirot pa din..

Normal is the best momsh. Normal delivery po ako nung March 18, the next day nkakagalaw na ako and 6 weeks totally recover na ako and healed na po yung sugat ko and hndi po gaano kalaki ang bill sa hospital. Pero pag may complication mas better na mag CS.

ako gusto ko sana magnormal, kaya lang placenta previa. madaming factors as to "ano ang madali at maganda" pain tolerance, budget (as cs delivery can be pricey), healtg risks for mom and baby and others

Depende sis, though CS ako nag trial labor parin ako. I don't think wla mas madali Kasi CS tulog ka pero yung scar matagal maghilom while Normal, hoursssss of labor then Vaginal keme mo after.

mas maganda po normal unang una hndi masakit sa bulsa pangalawa mas mabilis maka recover pangatlo wala kang peklat sa tyan panglima mas maalagaan si baby ng maayos

me ,CS though normal ako sa una mas pipiliin ko CS kasi di ako nahirapan sa normal kasi i experienced lot of labor pains na akala ko mamamatay na ako &all. Na CS din ako kasi PP .

syempre normal sis kung wala nmn komplikasyon ang pag anak.. pero kung may problem at need talaga iCS.. wag nag mag pilit for you and your baby safety.

CS ako momsh, pinatulog lang nila ako pag gising ko asa harap ko na si baby. ndi kasi nagcocontract kaya na-CS na ako.