Menstruation

CS mom here. 3 months na after i gave birth, sa mga ka'cs jan, ilang months kaya bago ulit datnan ? kasi nung 1st month ko dinudugo p ko tas nagstop sya ng lagpas 1 week tapos dinugo na naman ako. last month lang dinugo ulit ako for about 3 days.. menstruation n kya un ? exclusive breastfeeding po ko.

5 Replies

Ako po mag-2months na si lo sa sunday ndi pa dn ako nagkaka-period after lochia. CS and mixfeed po ako.