Delivery Matters

Is CS delivery really painful?

2 Replies

During delivery wala kang mararamdaman syempre general anesthesia yan. Pero after few hours once the anesthesia wears off, dun mo na kailangan ng malakas-lakas na pain reliever. Mahirap maglakad, kumilos in general. Pero kahit ganun more lakad lakad para maka recover agad. Ako 1 week okay na ako. Sa paglalakad siguro naging straight uli ang lakad ko after 3 weeks

After cs oo masakit .. masakit ang tahi na pag nakatayo ka pakiramdammo lalabas lahat ng laman sa tyan mo ...