Pregnancy

CS ako sa first born ko, is it okay to be pregnant again after 1 year? And may possibility ba na mag normal delivery ako sa 2nd? Thanks po.

2 Replies

Anu po ang reason why na CS kau sa 1st baby nyo po? Ang matres kac natin momshie advice ng doctor 2 to 3 years ang gap para mag conceive ulit para fully recovered ang uterus natin for our 2nd pregnancy.. Depende po yan sa 1st pregnancy din nyu po kung balit na CS kau po..

5y ago

Ahh ok2.. Kung wala nmn pong complication during pregnancy tpos 2 to 3 years na ang gap sa previous CS pwxe nyu i try mag normal delivery