Bakit negative parin ang result nang PT kahit 1 week na akong delayed?

Crownprincess

Bakit negative parin ang result nang PT kahit 1 week na akong delayed?
19 Replies

ako 2 months akong delayed at dun lng po ako nagpt, positive nung una pero dipa ako dure na sure inulit ko, mga 2 days bago ulit yung panibago kong pt then positive ulit.... nung una kase nadelay ako 1 month eh may nangyare nmn samin tapos kinabukasan niregla na ako, kaya pinalipas ko muna mag 2 months noon bago ako nagpt.

Hindi ako sure kung sa angle lang or ilaw pero parang may faint line? Tingin ko lang. Baka positive na yan sis. Ulit ka after a few days. Goodluck💕 kung hindi man pa check up ka pa din because of irreg mens. Kung trying ka talaga mabuntis para maiayos ni OB yung cycle mo if need ng meds or what.

Ako po 5 days delayed dati, big dark positive lines na po lumabas. First weewee po sa morning gamitin nyo kasi mas mataas po level ng hcg nun. Then observe kasi pwede rin pong delay ang mens, pag after 2 weeks wala kpa din mens try to take PT ule.

nanganak po ako nang April 4 dinugo ako nang June 1hanggang10 pero hanggang July na matatapos na Wala paren akong men's pure breastfeed po ako nag pt po ako negative naman po sana may makapansin nang tanung kopo

minsan po dahil sa hormones lang natin kaya nadedelay ang mens. it happened to me before, 2 months akong walang mens. puro negative ang PT. stressed lang daw ako and it affect my hormones.

di pa masyadong clear madam.. kung saktong 1 month kanang delayed di pa lalabas yan. pero kung 1month 3-6 days try mo ulit mag PT. base on my experience po.

ako nag pt ako 2wks na akong delayed. or better yet magpa check up po kayo sa OB para maserum test ka po, mas accurate po yun

ako nga 3months delayed pag ngpt negative. d nmn kasi porke delayed buntis.

Until ngayong 27 negative parin bakit kaya? Then now 29 i got spotting

4y ago

before magpositive, twice ako nag-negative. august and sept

kailangan mo po magpa check up sis. para malaman mo po. 😊