normal po ba?

Credits po sa nagpost (pahiram lang po ng pic) Normal po ba magdischarge ng ganyan? 32w pregnant po ako ngayon. Lumalabas sya sakin mga around 28-30w napapansin ko po yan after ko umihi, pag maghuhugas na ko. Minsan hinihila ko pa para lumabas kasi nakasabit. Wala naman po akong nararamdamang kakaiba pag nilalabasan ako ng ganyan

normal po ba?
1 Reply

Yes mommy thats mucus plug po, usually lumalabas po yan pag malapit na ang due mo. It means po nagddilate na yung cervix mo. Mag rest ka po mommy, wag po masyado magkikilos kilos lalo na at matagal pa po ang due date mo, better ask your OB po about it asap. She'll know what to do po.