Discharged

Tanong ko lang po, ano po kaya ibig sabihin ng ganyan? para siyang sipon, normal lang po ba yan sa pagbubuntis? Lagi po kasi may lumalabas na ganyan tuwing maiihi or pagtapos ko umihi minsan kahit lagi naman akong naghuhugas. Tapos po wala naman siyang amoy at hindi kumakati pempem ko 24weeks and 5days pregnant🙋🏻‍♀️ #1stimemom #advicepls

Discharged
8 Replies

mommy normal lang po yung ganyan. if nababasa nyu po guidelines ng asian app. sinasabi po nya na may thick discharge po lumalabas kapag umiihi tayo or pag ka wipe natin may makukuha tyo ganyan. pangontra bacteria rin po yan mommy iwas sa UTI, kaya always dry your V, change undies if needed. and drink plenty of water a day (2 to 3liters/day).. prone kasi tyo sa UTI mamsh..

3y ago

thankyou poooo

Yes normal pero pcheck din sa OB kasi ako na diagnose na may UTI, di ko na cure, afftected si baby

3y ago

If ok naman po no need to worry.. Greenish na walang mabahong amoy, pag last trimester, sign na yan na malapit na lumabas si baby

normal basta walang mabahong amoy.if mabaho its infected better have it check

normal po. ganyan din ako kaya nagpapalit ako ng panty 3x a day.

3y ago

thankyou poo

36 weeks and 6 days po, normal lng po ba to ?

normal mommy kung di naman maamoy

thankyou po💖

normal

3y ago

thankyou po