Mabilis bang uminit ang ulo mo kapag hindi mo nakuha ang cravings mo?

Voice your Opinion
YES
NO
MINSAN lang

1469 responses

19 Replies

hindi cravings sa food ung nagiging dahilan ng pang aaway ko sa kanya... UNEXPLAINABLE MOODSWINGS,UNREASONABLE SUSPICIONS😔 hindi naman ako dating ganto,pero nung umabot na ko sa 35 weeks of pregnancy,,naging ganun bigla ugali ko...ung feeling ko,may ginagawa syang masama behind my back😔to the point na,ayaw kong mag chat sya sa kahit sinong ibang babae,kahit pa work related un😥alam ko naman mali un,pero di ko talaga mapigilan😥