มีใครฉีดวัคซีนโควิดช่วงให้นมบุตรไหมคะ ฉีดตัวไหนกัน

Voice your Opinion
ซิโนแวค
แอสตร้า เซเนก้า
ไฟเซอร์
โมเดอน่า
ไม่ได้ฉีด

1767 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

ฉีดแอสตร้าเข็ม1 ตอนท้อง30วีค ฉีดแอสตร้าเข็ม2 หลังคลอด25วัน ฉีดโมเดอร์นา บรูสเข็ม3 หลังคลอด4เดือน ให้นมลูกอยู่ ปกติดีค่ะ ลูกจะได้ภูมิจากแม่ผ่านน้ำนม เพียงแค่ถ้าเรามีไข้ น้ำนมจะลดลง แต่ไม่เป็นปัญหาค่ะ