มีใครฉีดวัคซีนโควิดช่วงให้นมบุตรไหมคะ ฉีดตัวไหนกัน

Voice your Opinion
ซิโนแวค
แอสตร้า เซเนก้า
ไฟเซอร์
โมเดอน่า
ไม่ได้ฉีด

1758 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

ฉีดแอสตร้าเข็ม1 ตอนท้อง30วีค ฉีดแอสตร้าเข็ม2 หลังคลอด25วัน ฉีดโมเดอร์นา บรูสเข็ม3 หลังคลอด4เดือน ให้นมลูกอยู่ ปกติดีค่ะ ลูกจะได้ภูมิจากแม่ผ่านน้ำนม เพียงแค่ถ้าเรามีไข้ น้ำนมจะลดลง แต่ไม่เป็นปัญหาค่ะ

เข็มแรก ชิโนแวค ตอนน้องอายุ 22 วัน เข็มสอง แอสตร้าเซเนก้า ตอนน้องอายุ 1 เดือน กับ 22 วัน เราปรกติไม่แพ้ไม่เป็นไข้ น้องก็กินนมปรกติค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร

เราฉีดซีโนแวคตอนน้องอายุ2เดือน28วัน น้องกินนมปกติไม่มีปัญหาอะไรเราก็ไม่มีไข้ มีแต่ง่วงนอนกับหิวน้ำ ทุกอย่างปกติดีจ้า

รอเข็ม2AZ วันที่18 พ.ย นี้ค่ะ ไม่รู้จะคลอดก่อนหรือคลอดหลัง กังวลพอสมควรค่ะ กำหนดคลอด2ธันวาค่ะ

เข็มแรกก่อนคลอดน้องดิ้นปกติ เข็มสองคลอดน้องได้2เดือนให้นลูกปกติ ไม่มีเอฟเฟคใดๆเลยค่ะ

เข็มแรกซิโนแวค ปกติ เข็ม2แอสตร้า น้ำนมแม่หายไปครึ่งปกติแม่น้ำเยอะ😭เซงเลย

ฉีดไฟเซอร์ทั้ง2เลยค่ะอาการปกติมีแค่ปวดแขนเล็กน้อยตอนนี้ท้อว35w+4วันค่ะ

เข็มแรกซิโนแวค เข็มสองแอสตร้าค่ะ อาการปกติดีทั้งแม่และลูก

ฉีด2เข็มแรกชิโนฟาร์มไปแล้ว ส่วนเข็ม3รอโมเดอร์น่าอยู่ค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ตอนให้นมบุตรคะ ปกติดีจ้า รอเข็มสอง 19 พย.นี้จ้า

3y ago

ขอสอบถามนะคะคุณแม่ลงทะเบียนฉีดที่ไหนหรอคะ