Breastfeeding Mommies, did you or will you get the Covid vaccine?

Voice your Opinion
YES, nagpabakuna na ako
YES, pag nagkaroon ng chance
NO, I don't want to (Comment below kung bakit)

745 responses

13 Replies

Hindi pa Ako nakapagpabakuna dahil Hindi Naman Ako laging lumalabas Ng bahay,At Saka wala din Ako mapag iwanan Ng Mga anak ko Kong sakaling my schedule ako para sa bakuna,wala Ako mapag iwanan ,Kasi nasa work Liv in ko at kapatid nya Di Rin maasahan Kasi my online class

yes hindi mang ako lumalabas ng bahay madalas si hubby nman everyday ang nasa labas fahil sa work para sure lang lalonat may mga bata #Sinovac

you can actually pass the immunity through your breastmilk. kaya dapat mag pabakuna na para parehas kayong may protektsyon ni baby 🤍

It's the best decision na nagawa ko ang magpa vaccine. I am not just protecting myself but also my baby 😊 #TeamPfizer #Padedemama

Pzifer. I did it, para malipat ko mga antibodies kay baby through breastmilk at maging safe kami.

hindi pa ako ready siguro after i yave birth to my baby saka ako magpapavaccine

Natatakot ako kasi marami na akong kakilalang namatay after mabakunahan

Just had my second dose of Moderna last Monday😊 #teamModerna

saka nlng po kapag nkaanak na..

Sinovac Vaccine here and EBF.