Safe po ba magpaturok ng COVID vaccine booster ang buntis?

COVID vaccine Booster safe b sa buntis?

26 Replies

ang dami kong nakitang buntis nung nagpa vaccine ako, breastfeeding pero fully vaccinated, mas na okay na vaccinated dahil sobrang daming stablishment ang hindi natanggap pag hindi vaccinated and para narin po sa safety niyo pero better ask your OB doctor.

ako never na ko nag pa booster... tama na un una bakuna sakin na 2.... pero booster d na q nag pbkna saka isa pa wala aman na nmmlit ie . nun npltan lang aq dhl sa wrk ngaun wala aman na nmmlpt pero its up to u kng papa booster ka or hndi...

Yes safe, nag pa booster ako on my 5th month. Maganda sya kasi it’s the only way para rin ma protectahan baby mo from covid since di naman sila pa pwede turukan ng covid vaccine. But then again, your body, your choice. 🫠

Yes safe naman daw po pero choice mo yan mommy kung magpapa vaccine ka hindi naman yan mandatory... may Right to Refuse tayo sa mga gamot/vaccines.. wag ka magpa vaccine kung may doubt ka.. kausapin mo din si OB mo

Safe po iyan, may mga nilabas na rin po ang DOH about that, and para mas sure po kayo, pwede niyo po kausapin ang OB niyo for guidance about booster. Join din po kayo ng Team Bakunanay on FB 🙂

Hello, kindly check/read the dep of health website regarding booster. It is stated there na 'DOH advisory against the administration of additional (booster) doses of c19 vax'

yes,safe Po but remember always sabihin sa doctor kung may nararamdaman momsh,or sabihin kung may sakit ka sa puso o kung ano pa man agad para di Basta Basta maturukan.

3rd trimester po usually pinapayagan ng ob. nagpa booster po ako pfizer last saturday 33 weeks ako. wala namang lagnat. more on ngalay lang sa braso

Yes po.. marami na po kaming nabigyan ng booster shots na buntis po sa hospital samin, pero tell it also to your OB sis. :)

Yes safe na safe po. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

2y ago

Yes po Mommy. ❤️ Protected din si baby