Sana magka baby na sya🙏

May cousin po ako.. Gustong gusto na nyang mag ka baby.. pero d pa din sila makabuo.. 😢.. Matagal na po silang nag sama ng husband nya.. sabi ng doctor unti lng daw sperm cell ng hubby nya.. possible po ba makakabuo pa sila? sya po yan.. karga2x nya baby ko😊

Sana magka baby na sya🙏
2 Replies

It will be given in God’s time sis. Wala namang imposible. Better to take food supplements to increase sperm count hubby nya para more chances of getting pregnant.

4y ago

nag ffood supplement na hubby nya sis..

May tendency po basta madame po silang pera for check ups.. Madame pong paraan basta may pera po..

4y ago

Uu mommy may napanood ako sa tv true story un halos lahat ginawa na nila nag try sila sa ibang bansa.. Almost mag give up na sila.. Pero nag try odn sila lalaki dn ang my problema pero nag tyaga sila luckily nabuntis dn ung wife nya

Related Articles