Ikaw ba ang humahawak ng ATM ni mister?

45 Replies

hnd ko pinapakialaman yung sahod nya, pero ako yung pinapahawak nya sa atm nya, hihi 😅 we both have a job, we split the bills... kaya wla aoong interes sa sahod nya... pro gusto nya lang ipahwak sa akin yung atm nya..

before oo, pero binalik ko sa kanya para naman mahawakan din nya pinag paguran nya. iba kase yung sya mismo mag wwithdraw, fruit of labor db. pero pag kka withdraw nya at paguwi iaabot din naman nya saken sahod nya.

Nope. May kanya-kanya kasi kaming work and may first born sha na may sakit so need nya talaga sha humawak ng atm nya for that reason alone. Anyways, budgeted naman expenses namin sa bahay. So okay lang. :)

Ako ang may hawak noong b4 pandemic pero mula noong ngkapande. Ic until now sya na naghahawak.. Kasi d naman ako makalabas para magwithdraw dahil sa anak namin... Mahirap lumabas na sama2 anak ko..

Yes, sya mismo nagpahawak pero di ko naman ginagalaw . Since meron naman ako allotment galing saknya. Kapag may needs sinasabi ko nmn s knya tska lang ako nagwiwithdraw kung need tlga

hindi,pero pag magkasama kami tas may sahod na aq pinapindot niya pero minsan di ko pinpindot,kz d ko alam ang pin nia kahit sbhn nia sakn. hnhayaan ko lang sya

Nope. May kanya-kanya naman kaming ATM card saka mas madalas siyang nabyahe kaya mas pabor na hawak niya if ever may need na bilhin.

nope. ang mahalaga na pprovide nya ung kailangan sa bahay at sa anak nya. bonus nalang kung aabutan nya ako or minsan may pasurprise. heheh

Nope, nsa kanya lang. Kung ano bibigay nya yun lang accept ko basta para sa bahay and all. Thank God very responsible si hubby. ☺️

No, mula nung may work pako until now na full time mom, sya may hawak ng atm nya pero kami dalawa nagba.budget for the expenses.