Ikaw ba ang humahawak ng ATM ni mister?

45 Replies

Nope pero I know his passwords haha and di naman nagigingproblem kasi pag need ng ko ng additional pera he gives naman

hindi..MIU po hubby ko bwal sa knla pero every sahod remit nya lhat kht piso wla natitira s aknya😅

No.. Kusa sang ngbbigay and never ko pinakialamn atm nya. Tho ngffinancial report nmn sya sakin hehe

Nope. Pinaghirapan nya dun deserved nya na sakamya un as long as hindi sya nagkukulang para sa bahay

Hindi po. Hawak nya ATM nya. Hawak ko ATM ko. Sya din kasi taga withdraw dahil tamad ako hahahaha

nope. binibigyan nya ako ayon sa demand ko. hahaha. like sa bills, grocery, at allowance ko 😁

Nope, di ko pinapakielaman yung atm niya pero binabudget namin yung expenses po namin.

nope. kanya kanya kami ni mister. wala naman kaso sa akin. basta hati kami sa mga bayarin.

Hindi po. Hawak nya ATM kasi sya ang taga withdraw then ibibigay nya sakin sahod nya 😅

No, inask niya ako if I want, pero I declined. Para hawak niya pera niya. I don't mind.