Ask ko lng po matagal ko na tnong s srili ko po to eh bakit po ba ang count ng preg e un s 1st mens

Countofpregnancy

1 Reply

Kasi po un ang pinakamagandang start ng counting. Hnd naman pwede na sa end ng mens kasi may 3 days, 5 days or 7 days ang duration ng mens. Hnd din naman po pwede na sa araw ng sex kasi may mas malabo na ang bilangan jan. Kung sa ovulation day pa naman ang start ng counting ay icocompute pa nila kung kelan ung ovulation day mo at dapat alam nila ung first day ng mens mo. Kaya para mas madali ay ginawa na nilang standard na sa first day ng mens ang start ng counting ng buntis