Lost my baby after transvaginal ultrasound.

Could it be possible po na makaapekto sa baby Yung transv? Lost my baby's heartbeat few days after transv, last year.

25 Replies

ako nung weeks palang yung tummy ko every week tinatransv ako wala naman epekto yun ngayon manganganak nako highrisk pregnancy pako

3 times ako nakunan.. After transvi ganun.. Kaya nang ma preggy ako ulit inantay ko muna mag 4 months saka ako nag pa ultrasound

No po, hindi makakaapekto un transV. Yun po talaga ang ginagamit to check ang heartbeat in early stages.

it's not true ..every time na magbuntis ako lagi ako nag pa transv during my 1st Trimester

No, hindi harmful ang transV sa pregnancy.