Cosleep kasi kami ni baby ko. We rarely use his crib. Now, I want to maximize our wooden crib and ilagay siya dun para matuto tumayo. He can stand naman with support from the crib railings pero ang worry ko talaga kaya di ko siya nilalagay dun is baka maumpog. How do you deal with this, parents?

3 Replies

iif kahoy need mo ng bumper guards meron sa mga dept store niya. para maumpog man di ganun kasakit or di bubukol.