bakit Po anagkakaroon Ng corpus luteum? mas nauuna Po ba magkarpon Ng baby kaysa sa corpus luteum?

1 Reply

Corpus luteum po muna. Nagkakaron po ng corpus luteum pag nagoovulate ang babae. Nireready po ang matres for pregnancy. Pag di po nabuntis ang babae, nawawala po ang corpus luteum and it usually happens few days before menstruation

2y ago

Extrauterine pregnancy po means outside ng uterus mo nabuo yung baby. Madalas ectopic pregnancy. It's an emergency po and unfortunately, based from experience, the pregnancy isn't viable and kailangan po iterminate ang pregnancy.